บ้าน>กลยุทธ์การพนันกีฬา>ทำความเข้าใจกับอัตราต่อรองและเรียนรู้วิธีคำนวณการจ่ายเงิน

ทำความเข้าใจกับอัตราต่อรองและเรียนรู้วิธีคำนวณการจ่ายเงิน

อัตราต่อรองเป็นสิ่งสำคัญของการเดิมพันกีฬา ทำความเข้าใจกับสิ่งเหล่านี้ และวิธีใช้อัตราต่อรองพวกนี้เป็นสิ่งสำคัญ หากคุณต้องการเป็นนักพนันกีฬาที่ประสบความสำเร็จ อัตราต่อรองที่ใช้ในการคำนวณจำนวนเงินที่คุณได้รับคืนจากการเดิมพันที่ชนะ แต่นั่นไม่ใช่ทั้งหมด สิ่งที่คุณอาจไม่ทราบคือมีหลายวิธีในการแสดงอัตราต่อรองหรืออัตราเดิมพัน และอัตราเหล่านั้นจะเชื่อมโยงอย่างใกล้ชิดกับความน่าจะเป็นของการเดิมพันที่จะชนะ

อัตราต่อรองเป็นองค์ประกอบสำคัญของการเดิมพันกีฬา โดยอัตราเหล่านี้จะบอกคุณว่าคุณจะชนะเท่าไหร่เมื่อเทียบกับสเตคของคุณ และพวกเขายังแสดงให้เห็นว่าโอกาสที่จะเกิดขึ้นในเกมส์ คนส่วนใหญ่เข้าใจว่าอัตราต่อรองที่สูงนั้นหมายถึงสิ่งที่ไม่น่าจะเกิดขึ้น และโอกาสที่ต่ำนั้นหมายถึงบางสิ่งที่น่าจะเกิดขึ้น แม้ว่าจะมีราคาต่อรองมากกว่าแค่นั้น ตัวอย่างเช่น อัตราต่อรองสามารถแสดงในหลายรูปแบบที่แตกต่างกัน พวกเขาช่วยเราตัดสินว่าการเดิมพันนั้นให้คุณค่าที่ดีหรือไม่ ความเข้าใจอย่างถี่ถ้วนเกี่ยวกับอัตราต่อรอง เป็นสิ่งสำคัญมากเมื่อทำการเดิมพันกีฬา

Odds On – จำนวนเงินที่คุณสามารถชนะได้ซึ่งจะน้อยกว่าจำนวนเงินที่วางไว้ (ราคาต่อ)
Odds Against – จำนวนเงินที่คุณสามารถชนะจะสูงกว่าจำนวนเงินที่คุณวางเดิมพัน (ราคารอง)
คุณจะยังคงทำกำไรได้จากการชนะเดิมพันเมื่อเงินเดิมพันเริ่มแรกของคุณถูกส่งคืนเช่นกัน แต่คุณต้องเสี่ยงจำนวนเงินที่สูงกว่าที่คุณจะได้รับ รายการโปรดขนาดใหญ

มักจะมีการต่อรองเนื่องจากมีแนวโน้มที่จะชนะ เมื่อการเดิมพันมีแนวโน้มที่จะแพ้มากกว่าการชนะ อัตราต่อรองสามารถเป็นเงินได้ เงินเดิมพันที่ชนะแม้กระทั่งเงินจะคืน จำนวนเงินที่แน่นอนในผลกำไรบวกกับเงินเดิมพันเริ่มแรก ดังนั้นคุณจะเพิ่มเงินเป็นสองเท่า แม้กระทั่งเงินเดิมพัน โปรดจำไว้ว่ายิ่งอัตราต่อรองสูงเท่าไรโอกาสที่จะชนะก็จะน้อยลง แต่จะยิ่งได้รับรางวัลมากขึ้นเท่านั้นเช่นกัน

< BACK